TÌM KIẾM
TIN MỚI CẬP NHẬT
SÁCH MỚI NHẤT
 
THÔNG TIN CHI TIẾT
'Harry Potter 7' tung trailer đầu tiên
12/8/2009 4:24:47 PM
Những hình ảnh đầu tiên trong tập cuối cùng của loạt phim ăn khách về cậu bé phù thủy tập trung vào cuộc chiến giữa Harry và chúa tể hắc ám Voldermort.  Lửa phá hủy trường quay 'Harry Potter'/ Rupert Grint bị bắt quả tang trộm trứng rồng
 

Ngày 28/6, trailer đầu tiên dài hơn 2 phút của Harry Potter and The Deathly Hallows: phần 1 vừa được hãng Warner Bros tung ra. Người hâm mộ trên toàn thế giới rất phấn khích trước những phân cảnh được thể hiện trong trailer này, như cảnh chiến đấu trong rừng giữa Harry và Voldermort, nụ hôn của Ginny dành cho Harry ở sân ga hay cảnh ngôi trường phù thủy Hogwards bị Lửa quỷ tàn phá.

 Harry Potter and The Deathly Hallows: phần 1 bắt đầu với việc Harry Potter cùng hai người bạn thân Ron Weasley và Hermione Granger rời trường Hogwarts để lên đường tìm hiểu bí mật về sự trường sinh của Voldermort. Không có sự chỉ dẫn của giáo sư Dumberdore, ba người bạn phải tự tìm cách để tiêu diệt tên chúa tể của thế giới hắc ám. Cuộc đối đầu dữ dội và quyết liệt nhất giữa hai phe Thiện - Ác thực sự bắt đầu.

David Yates - đạo diễn của Harry Potter phần 5 và 6 - tiếp tục là người thực hiện phần cuối cùng trong loạt phim ăn khách được chuyển thể từ serie tiểu thuyết cùng tên của nhà văn J.K. Rowling. Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson vẫn tham gia các vai chính của phim.

Harry Potter and The Deathly Hallows được chia ra làm hai phần. Phần đầu tiên sẽ ra mắt vào ngày 19/11 năm nay ở cả hai định dạng 2D và 3D. Phần tiếp theo được công chiếu vào 15/7/2011 sẽ kết thúc 10 năm làm mưa làm gió của "cậu bé phù thủy" trên màn ảnh rộng thế giới. Harry Potter đã được tạp chí Entertainment Weekly bầu chọn là nhân vật giải trí vĩ đại nhất thập kỷ.
Yahoo.com
Quay trở lại

Ý kiến thảo luận

- Chủ đề thảo luận được đăng tự do. Vì vậy xin các bạn sử dụng lời lẽ văn minh, lịch sự.
- NXB Lao Động hoàn toàn có quyền sử dụng, sửa, xoá những nội dung không hợp lệ.
- Chân thành cảm ơn các bạn đã tham gia thảo luận !
Họ và Tên  
Email  
Địa chỉ
Điện thoại
Chủ đề thảo luận  
Nội dung thảo luận  

Bạn đánh giá thế nào về sách của chúng tôi:
Đa dạng và phong phú
Hay và bổ ích
Còn ít thể loại
         
 
Cơ quan chủ quản: Nhà xuất bản Lao Động
Địa chỉ: 175 Giảng Võ, Q. Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.38515380